Tuesday, 15/06/2021|

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THCS NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, kỹ năng thực hành, ứng dụng, giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh theo chương trình đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020; đồng thời, để tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, cơ hội cho giáo viên và học sinh được học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy và học, tổ chức các hoạt động trải nghiệm môn học. Ngày 15/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo U Minh Thượng đã tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp THCS.

Tham dự khai mạc có bà Nguyễn Thị Tố Nga, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo 12 đơn vị dự thi, giáo viên tiếng Anh và các thí sinh dự thi đến từ các trường TH&THCS, THCS, THCS&THPT trên địa bàn huyện.

Các thí sinh đã trải qua 04 phần thi: phần thi giới thiệu, phần thi chào hỏi, phần thi hát và phần thi hùng biện; ở mỗi phần thi các đội đều phải bốc thăm lượt dự thi để đảm bảo tính công bằng và khách quan.

Hội thi năm nay, các đội đều có sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng các phần thi được nâng lên, khả năng nói tiếng Anh của các thí sinh lưu loát, phát âm chuẩn hơn những năm trước. Phần hát, nhiều thí sinh có chất giọng tốt, bài hát phù hợp chủ đề và lứa tuổi, các thí sinh tự tinh khi thể hiện bài hát của mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra được 03 giải chuyên đề, 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Năm 2021 : 10.247