Sunday, 12/07/2020|

ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO DỤC NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Sáng 15/05/2020, Chi bộ Giáo dục (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh Thượng) tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Đặng Xuân Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Quốc Khởi, Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng huyện đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên Chi bộ Giáo dục đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Quy mô mạng lưới trường học trên địa bàn huyện tiếp tục ổn định và phát triển; chất lượng giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm đúng mức và có sự chuyển biến mạnh mẽ. Việc trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ việc dạy và học trong các nhà trường tiếp tục được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, tiên tiến và hiện đại.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn quan tâm, chú trọng công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên; đồng thời duy trì hiệu quả sinh hoạt chi bộ cũng như công tác đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên.

Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hôi Chi bộ Giáo dục đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất bầu đồng chí Lê Văn Nam tiếp tục giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Nhã giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ; bầu 03 đại biểu dự Đại hội Đại biểu cấp trên gồm: đồng chí Lê Văn Nam (đại biểu đương nhiên), đồng chí Lê Thanh Nhã, đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga và đồng chí Huỳnh Thanh Gọn (đại biểu dự khuyết)./.

Năm 2020 : 16.949