• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo U Minh Thượng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 104
Tháng 10 : 922
Tháng trước : 2.287
Năm 2022 : 12.402
Năm trước : 18.886
Tổng số : 64.599
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Sáng ngày 23/8/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh Thượng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đến dự hội nghị gồm có:

          * Cấp tỉnh:

          - Ông: Thiều Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang (chỉ đạo lĩnh vực giáo dục và đào tạo các huyện vùng U Minh Thượng).  

          * Cấp huyện:  

          - Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

          - Ông: Phạm Văn Út, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (chỉ đạo chi bộ Giáo dục);

- Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội khuyến học, Liên đoàn Lao động, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Nội vụ, Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng, Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện, Bảo hiểm xã hội, Kho bạc Nhà nước.

- Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng; trường THCS&THPT U Minh Thượng, THCS&THPT Vĩnh Hòa và THCS&THPT Minh Thuận; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

* Cấp xã:

          - Đại diện Ủy ban nhân dân xã: An Minh Bắc, Minh Thuận, Vĩnh Hòa, Hòa Chánh, Thạnh Yên và Thạnh Yên A.

- Hiệu trưởng 31 trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, ông Thiều Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, đã ghi nhận những thành tích mà ngành giáo dục huyện đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng yêu cầu lãnh đạo các cấp, các ngành trong huyện cần tăng cường công tác chỉ đạo, rà soát, bổ sung, chuẩn hóa nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở vật chất và các điều kiện để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

 

Đại biểu tham dự hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, đề xuất các giải pháp để khắc phục những khó khăn mà ngành giáo dục phải quan tâm thực hiện trong thời gian tới, nhất là việc thích ứng, sẵn sàng với các hình thức học tập khi có dịch bệnh, thiên tai xảy ra; đồng thời tăng cường công tác vận động học sinh ra lớp, quan tâm, hỗ trợ trẻ, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tăng tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo dưới 5 tuổi; xây dựng mới hoặc sửa chữa phòng học xuống cấp theo lộ trình hợp lý, quan tâm đến các tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ...

 

Bà Võ Thị Tuyết Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng, đã phát biểu động viên ngành giáo dục huyện tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học 2022-2023, kêu gọi các cấp, các ngành quan tâm, chia sẻ những khó khăn với ngành và tổ chức phối hợp tốt công tác giáo dục tại địa phương.

 

Ông Lê Văn Nam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện, đồng thời mong mỏi cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đặt ra./.

 


Tác giả: Phòng GDĐT U Minh Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết