Saturday, 28/03/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo U Minh Thượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tham gia diễn đàn với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 28/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 17 tháng 5 năm 2017, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị “Triển khai kế hoạch tổ chức tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em cấp tỉnh năm 2017”. Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì hội nghị với sự tham dự của lãnh đạo nhiều ban, ngành cấp tỉnh, cấp huyện. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Lê Anh Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, thành viên Tiểu ban phục vụ Diễn đàn trẻ em.
      Hội nghị đã tập trung bàn thảo kế hoạch tổ chức và phân công trách nhiệm các ban, ngành cùng tham gia diễn đàn trẻ em tỉnh Kiên Giang với Chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 02 và 03 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Kiên Giang. Sở Giáo dục và Đào tạo huy động 15 đơn vị huyện, với 150 em học sinh tham gia hoạt động này; đồng thời tập trung chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thực hiện các hoạt động để hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em. Cụ thể như:
       - Phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội chọn cử học sinh và giáo viên phụ trách để tham gia diễn đàn trẻ em do địa phương và cấp tỉnh tổ chức; Hướng dẫn, luyện tập, chuẩn bị về nội dung và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em được tham gia và tham gia đạt hiệu quả.
      - Phối hợp với các cơ quan chức năng cùng cấp tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức về thực hiện quyền tham gia của trẻ em cho tất cả cán bộ quản lý, thầy cô giáo và học sinh.
        - Chỉ đạo các trường học treo áp phích, băng rol với những nội dung của thông điệp và khẩu hiệu truyền thông./.
 
Lê Anh Huy
Phó Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học  - Sở GDĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 63
Tháng 03 : 1.966
Tháng trước : 1.845
Năm 2020 : 6.528
Năm trước : 12.105
Tổng số : 18.633